CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG QUANG PHÚ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG QUANG PHÚ được thành lập theo giấy phép kinh doanh số: 3500682596 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp ngày 03 tháng 11 năm 2004; đăng ký thay đổi lần thứ 3 vào ngày 17 tháng 01 năm 2014.

Công ty đã thành lập được hơn 12 năm, nhận được sự tín nhiệm và hỗ trợ của Quý khách hàng tư nhân cũng như các cơ quan Nhà nước. Bằng sự quản lý chặt chẽ, khoa học và đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, đầy nhiệt huyết chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng những công trình đạt tiêu chuẩn cao về mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng với giá cả hợp lý.

Công ty chúng tôi là một tập thể thống nhất với lực lượng đông đảo cán bộ quản lý và kỹ thuật, có đủ năng lực phục vụ công tác tư vấn cũng như quản lý kỹ thuật thi công xây dựng theo các chức năng đã được Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép.

Ngoài ra, chúng tôi còn có được sự hợp tác của một số kỹ sư lâu năm chuyên sâu về lĩnh vực cầu đường, kết cấu công trình xây dựng và một lực lượng đông đảo cộng tác viên thường xuyên, sẵn sàng cùng chúng tôi thực hiện các hợp đồng được ký kết.

Chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào công cuộc đổi mới và phát triển kinh tế của đất nước. Nguyện đem hết khả năng hiện có của mình để hoàn thành công việc được giao một cách nhanh nhất và đạt chất lượng cao nhất.

Rất mong được sự ủng hộ từ Quý khách hàng!

Lĩnh Vực Hoạt Động

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG QUANG PHÚ hoạt động chính trong lĩnh vực thi công xây dựng và tư vấn giám sát với nhiều loại hình công trình như: dân dụng, công nghiệp, giao thông, hạ tầng kỹ thuật, thủy lợi, NN&PTNT…

Đặc biệt, trong những năm gần đây, Công ty tập trung triển khai nhiều dư án về Kè biển, đê mềm chống xói, phá sóng, tạo bồi cho bờ biển, xử lý sạt lở bờ biển trên địa bàn nhiều tỉnh thành (Quảng Nam, Đà Nẵng, Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu…) được khách hàng trong lẫn ngoài nước tín nhiệm và đánh giá cao.

Sử dụng công nghệ đê mềm Geotube bảo vệ, chống xói lở bờ biển một cách hiệu quả, đặc biệt dưới tác động của bão biển và áp thấp nhiệt đới; các công trình chúng tôi thi công vẫn đảm bảo chất lượng cũng như yêu cầu kỹ thuật sau nhiều năm đưa vào khai thác sử dụng.

Công nghệ đê mềm Geotube với nhiều ưu điểm: Thi công đơn giản, chi phí thấp, dễ dàng duy tu bảo dưỡng, vật liệu thân thiện môi trường, thẩm mỹ, độ bền cao… sẽ bảo vệ cát hoặc đất sau thân đê không bị xói lở dưới tác động của điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Geotube cho phép tái tạo lại độ dốc tự nhiên ban đầu của bãi biển. Ống Geotube bổ sung cát bồi đắp cho bãi biển bằng cách thay đổi dòng chảy của nước và tác động của sóng biển. Công nghệ đê mềm Geotube là giải pháp tối ưu cho các công trình thủy.

Với kinh nghiệm đã tích luỹ, tiềm lực tài chính hiện có, cùng đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ chuyên môn nghiệp vụ được đào tạo chuyên nghiệp, với trang thiết bị công nghệ đồng bộ tiên tiến, hiện đại. Chúng tôi tin Quang Phú sẽ đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật lẫn thẩm mỹ cho các dự  án có quy mô lớn đảm bảo chất lượng và tiến độ chủ đầu tư đề ra.

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

Với mục tiêu phát triển toàn diện, thông qua hoạt động kinh doanh hiệu quả mang đến lợi ích chung cho tất cả cán bộ công nhân trong công ty, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển chuyên sâu các lĩnh vực hoạt động hiện có, đẩy mạnh phát triển quy mô công ty và phạm vi hoạt động phù hợp với chuyên môn của chính mình.

Chúng tôi mong muốn và sẵn sàng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước trên tinh thần Hiệu quả – Xây dựng – Trí tuệ – Lòng tin và Trách nhiệm trong lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

Liên hệ nhanh với chúng tôi

Hãy điền thông tin của bạn theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sau khi nhận được thông tin!